Sandatdonganh.com- Vừa qua, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức lễ khởi công 3 công trình hạ tầng, gồm: Công trình Nhà thi đấu đa năng thuộc dự án xây dựng khu cây xanh thể dục thể thao huyện Đông Anh quy mô khoảng 33ha; Công trình trường mầm non chất lượng cao huyện Đông Anh diện tích khoảng 5.400m2 tại thôn Phúc Lộc, xã Uy Nỗ; Công trình tuyến đường gom và kè sông đào Nguyên Khê (đoạn từ cầu Đôi đến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, huyện Đông Anh), với tổng mức vốn đầu tư trên 1.227 tỷ đồng. “Đây là cụm 3 công trình đáp ứng nhu cầu về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên địa bàn huyện trong lộ trình phát triển thành quận, được kỳ vọng sẽ có tác động lớn đến quá trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện” – Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Nguyễn Xuân Linh cho hay.

Đông anh chú trọng khởi công nhiều công trình hạ tầng

Cơ hội đầu tư ” lướt sóng ” 

Với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, số lượng nhà đầu tư tập trung ngày càng nhiều… cho thấy về tương lai BĐS tại một số huyện ngoại thành hoàn toàn có khả năng tăng giá.  Đông Anh có lợi thế gần với trung tâm nhất, đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Khảo sát thực tế, thời điểm hiện tại, BĐS ở một số khu vực của huyện Đông Anh  bị “thổi giá” trên mức giao dịch của thị trường  trong khi Thời điểm này, không còn nhiều người đi tìm đất như đầu năm, giá bán cũng giữ nguyên so với cuối năm 2019, chưa chứng kiến giá tăng đột biến.
Tuy nhiên Về dài hạn, BĐS Đông Anh hoàn toàn có khả năng tăng cao hơn nữa. Nguyên nhân do những khu vực này đang tiếp tục được hoàn thiện về hạ tầng và nguồn cung sản phẩm trên thị trường ngày càng ít đi.” –  các chuyên gia đều cho rằng, sự hoàn thiện một cách đáng kể của hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với những tín hiệu tích cực của việc ngăn chặn đại dich Covid 19 ở Việt Nam giúp nền kinh tế hồi phục sẽ làm cho nhu cầu BĐS Đông Anh tăng trở lại trong thời gian tới .
Hãy cùng Sandatdonganh.com, tham khảo ngay các BĐS Đông Anh tiềm năng Tại Đây 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm Bất đông sản Đông Anh giá rẻ, Đầu tư lý tưởng giá thành hợp lý, thanh khoản cao tại Sandatdonganh.com, Xin mới quý Anh chị KH tham khảo thêm tại đây   !!!

Hotline : 03.2662.8086 – 0333.844.980 ( call/fb/zalo – 24/24 )
Zalo: zalo.me/0326628086

*sandatdonganh.com – website số 1 về đầu tư và phát triển bất động sản Đông Anh*

*Thông tin mua bán nhà đất Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp*