Đất nền Đông Anh– từ lâu vốn được coi là kênh đầu tư  nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Đại dịch covid hiện tại khiến cho tâm lý đầu tư Nhà đất Đông Anh của các nhà đất tư có phần e ngại, tuy nhiên với việc đang hạn bước đầu khống chế được đại dịch với những tín hiệu khả quan thì có lẽ đây là lúc bắt đáy thị trường bất động sản Đông Anh của các nhà đầu tư thông thái khi mà giá đất Đông Anh đang có phần chững lại đáng kể.

Theo khảo sát của Sandatdonganh.com ,trường hợp bán tháo, cắt lỗ sâu bất động sản Đông Anh do đại dịch  ghi nhận diễn ra ở phân khúc nhà đất có giá trị 30 triệu/m trở lên là những vị trí đẹp, đã qua tay nhiều nhà đầy tư bị thổi giá lên cao.

Bù lại phân khúc trung bình 15- dưới 30 triêu/m vẫn thu hút được lượng giao dịch tương đối dù thấp hơn phần nào so với cùng kì năm 2019 .Điều đó cho thấy đây là lúc lý tưởng để săn đón những sản phẩm bất động sản Đông Anh giá rẻ với tinh thần “bắt đáy” thị trường.

Đơn cử, theo như những bất động sản Đông Anh đang bán tại Sandatdonganh.com    ,đất thổ cư đường nhỏ ở Đình Trung (Xuân Nộn) có giá bán từ 9-10 triệu đồng/m2; đường to từ 13-16 triệu đồng/m2. Đất tại thôn Đản Mỗ (Uy Nỗ ) từ 24-26 triệu đồng/m2, giá giao dịch . Đất tại  Bến Trung, Quan Âm (Bắc Hồng) được chào bán từ 13  triệu đồng/m2 với đường nhỏ, đường trục chính vẫn có giá từ 24 triệu đồng/m2. Những mảnh có vị trí đẹp giáp cao tốc Thăng Long Nội Bài hoặc gần chợ, trường học, giá chào bán vẫn đang là 18-24 triệu đồng/m2…

Trung tâm huyện Đông Anh

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm Bất đông sản Đông Anh giá rẻ, Đầu tư lý tưởng giá thành hợp lý, thanh khoản cao tại Sandatdonganh.com, Xin mới quý Anh chị KH tham khảo thêm tại đây   !!!

Hotline : 03.2662.8086 – 0333.844.980 ( call/fb/zalo – 24/24 )
Zalo: zalo.me/0326628086

*sandatdonganh.com – website số 1 về đầu tư và phát triển bất động sản Đông Anh*

*Thông tin mua bán nhà đất Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp*