Để được hộ trợ tư vấn trong Mua bán, chuyển nhượng- Đầu tư BĐS Đông Anh và các khu vực lân cận- Quý khách hàng liên hệ Sandatdonganh.com – SĐT : 03.2662.8086 ( Call- sms- zalo ) để được hỗ trợ miễn phí !

Các Văn phòng công chứng Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km. Phía đông giáp huyện Gia Lâm và thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong, tỉnh Bquận Longắc Ninh; Phía nam giáp  Biên, quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm; Phía tây giáp huyện Mê Linh và huyện Đan Phượng; Phía bắc giáp huyện Sóc Sơn với ranh giới là sông Cà Lồ. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản.

Nhằm tạo điệu kiện thuận lợi, đảm bảo quyền lợi pháp lý cho các bên trong giao dịch, mua bán nhà đất nền, đất thổ cư, đất đấu giá – Khu đô thị trên địa bàn huyện Đông Anh- Sandatdonganh.com xin phép được giới thiệu các văn phòng công chứng Huyện Đông Anh được Sở Tư Pháp Tỉnh Hà Nội cấp phép hoạt động:

Danh sách các Văn phòng công chứng Huyện Đông Anh:

 Văn phòng công chứng Đông Anh

Văn phòng công chứng này là một trong những văn phòng công chứng sở hữu đội ngũ công chứng viên, trợ lý am hiểu sâu sắc về luật công chứng. Các công chứng viên, chuyên viên tại văn phòng đều là những cá nhân xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn và được đào tạo một cách bài bản. Văn phòng công chứng Đông Anh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Nguyễn Thị Thơ

Mã số thuế: 0102837615

Địa chỉ Văn phòng công chứng: tổ 2, thị trấn Đông Anh, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Ninh

Văn phòng công chứng Nguyễn Ninh được thành lập từ năm 2017, đến nay đã được gần 4 năm hoạt động. Tại trụ sở hoạt động, văn phòng công chứng Nguyễn Ninh cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ về công chứng, chứng thực với tính chuyên nghiệp cao. Đồng thời cũng là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Cũng giống như các văn phòng công chứng khác, văn phòng công chứng Nguyễn Ninh cũng cung cấp các dịch vụ công chứng ngoài giờ, công chứng theo yêu cầu, công chứng tại nhà, miễn phí tư vấn pháp luật,… cho khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Ninh: Nguyễn Đức Ninh

Mã số thuế: 0107823493

 Văn phòng công chứng Trung Tâm

Văn phòng công chứng Trung Tâm thực hiện công chứng hầu hết các loại giấy tờ, văn bản, hợp đồng cần thiết trong cuộc sống và công việc hàng ngày của khách hàng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ công chứng như: Dịch vụ công chứng hợp đồng; Dịch vụ công chứng di chúc; Dịch vụ công chứng ủy quyền; Dịch vụ công chứng đất đai; Dịch vụ công chứng thừa kế;…Ngoài ra, văn phòng công chứng Trung Tâm còn thực hiện rất nhiều những dịch vụ công chứng theo yêu cầu khác như: công chứng ngoài giờ, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, sang tên sổ đỏ trọn gói,…

Trưởng Văn phòng công chứng Trung Tâm: Ngô Văn Cự

Mã số thuế: 0102894941

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trung Tâm: Tổ 6, thị trấn Đông Anh, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

 Văn phòng công chứng An Thành Đạt

Khi đến với văn phòng công chứng An Thành Đạt, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng dịch vụ ở đây. Bạn sẽ được các công chứng viên tư vấn về thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện công chứng. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Quá trình công chứng sẽ được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia giao dịch. Với ưu thế là đội ngũ công chứng viên nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, chính xác và an toàn. Văn phòng công chứng An Thành Đạt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Hãy đến ngay văn phòng công chứng An Thành Đạt nếu như bạn đang có giấy tờ, hợp đồng cần công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng An Thành Đạt: Ngô Văn Liên

Mã số thuế: 0106139058

Địa chỉ Văn phòng công chứng An Thành Đạt: Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy

Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy cung cấp các dịch vụ công chứng ngoài giờ, công chứng theo yêu cầu, công chứng tại nhà, miễn phí tư vấn pháp luật,… cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ công chứng viên đã có nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật. Đội ngũ chuyên viên thư ký có trình độ đại học, từng làm việc cho các cơ quan trong ngành luật. Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy: Phạm Khương Duy

Mã số thuế: 0106031833

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy: tổ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Đông Anh

Các văn phòng công chứng Huyện Đông Anh: Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy, Văn phòng công chứng Trung Tâm, Văn phòng công chứng Hà Anh…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

 Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Đông Anh

Văn phòng công chứng Huyện Đông Anh: Văn phòng công chứng Nguyễn Ninh, Văn phòng công chứng Phạm Khương Duy, Văn phòng công chứng Trung Tâm ….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch