Đầu tư bất động sản Đông Anh : Xuống tiền thời điểm này là thông minh.

Nhiều người cho rằng, kinh tế khó khăn do dịch bệnh bùng phát trở lại khiến nhu cầu mua  bất động sản Đông Anh để ở và đầu tư giảm .Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Cơ hội dành cho nhà đầu tư biết chớp “thời cơ”

Trước đây, thị trường nhà đất nền, đất thổ cư Đông Anh có giá dưới 15 triệu đồng/m2 được coi là đất ở giá rẻ, dành cho những người thu nhập trung bình và thấp;  còn từ 25 triệu đồng/m2 trở lên phân khúc cao cấp, dành cho những người có tiền, có nhu cầu đầu tư nhà đất nền đất thổ cư Đông Anh.

Nhưng, bây giờ không còn “giá” đó nữa. Thị trường bất động sản Đông Anh hiện nay không còn bất động sản dành cho người thu nhập trung bình, thấp dưới 15 triệu đồng/m2;

Khi làn sóng COVID-19 thứ 2 xuất hiện nhiều người cho rằng, thị trường bất động sản Đông Anh sẽ “chạm đáy” nên có tâm lý chờ đợi để “bắt đáy” bất động sản Đông Anh, chờ bất động sản Đông Anh giảm giá. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho rằng, giá bất động sản hiện nay đã hợp lý, và rất khó để giảm giá.

Dự án thành phố thông minh Đông Anh

“Làn sóng COVID-19 thứ 2 quay trở lại làm ảnh hưởng tâm lý của khách hàng tìm mua nhà đất Đông Anh, nên nhiều người dù nhu cầu rất lớn vẫn có tâm lý “dò xét”. Tuy nhiên, quan niệm về “chạm đáy” bất động sản Đông Anh rất khó định hình và luôn là bài toán hóc búa. Đáp án rõ ràng nhất chỉ có thể chờ đến khi kết thúc chu kỳ khủng hoảng mới có đầy đủ cơ sở xác định giá đáy. Hiện nay, thị trường địa ốc Đông Anh có bị đánh giá là khủng hoảng hay không và đâu là điểm bắt đầu của chu kỳ suy thoái vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Cho nên, người mua có nhuc cầu thật, tìm mua nhà đất Đông Anh, nếu cảm thấy sản phẩm đó phù hợp, hãy quyết định ngay”, vì thời điểm hiện tại có thể coi như là lúc lý tưởng với nhiều sản phẩm nhà đất Đông Anh giá thực chất nhất.

Việc “xuống tiền ” mua nhà đất Đông Anh giai đoạn này có thể là nước cờ thông minh

Theo các nhà đầu tư, một trong những nguyên nhân lý giải cho việc giá đất thị trường Đông Anh vẫn tăng trong thời gian qua là do lượng hàng tồn thấp và nguồn cung khan hiếm, tổng cung sơ cấp của thị trường địa ốc Đông Anh  đã giảm .

Điều này cho thấy, dù thị trường bất động sản sụt giảm nghiêm trọng về giao dịch nhưng do nguồn cung hạn chế cộng với việc bất động sản Đông Anh vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và an toàn, nên dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc này.

Thế nên, đầu tư càng sớm càng có lợi thế, bởi người có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư có thể mua nhà với giá hợp lý. Trong thời gian tới, khi thị trường hồi phục, giá BĐS Đông Anh chắc chắn sẽ có xu hướng tăng dần theo đúng quy luật.

 

Hotline : 03.2662.8086 – 0333.844.980 ( call/fb/zalo – 24/24 )
Zalo: zalo.me/0326628086

*sandatdonganh.com – website số 1 về đầu tư và phát triển bất động sản Đông Anh*

*Thông tin mua bán nhà đất Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp*